แม่ท้องนำหนักขึ้กันกี่วีดค่ะ

แม่ท้องนำหนักขึ้กันกี่วีดค่ะบ้านนี้พึ่งไปฝากมาหมอทักว่านำหนักน้อย เหมือนนำหนักไม่ขึ้งเลย ทั้งที่ก่อนท้อง38 ตอนนี้41 คุณแม่ไม่สบายใจเลย

8 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 40 ตอนนี้ 14 week 42.6 แล้วค่ะ หมอบอกขึ้นเร็วไปนิด แอบไม่สบายใจเหมือนกันค่ะ กินเก่งไม่แพ้ท้องเลย

ขึ้นเดือนละเกือบ2โลเลยค่ะ ตอนนี้15w6d น้ำหนักน้อง 167g ค่ะ (แม่แอบหิวทั้งวันเลยค่ะ😂)

เหมือนกันเลยคะ แม่ บ้านนี้ก่อนท้อง 49 ตอนนี้ 14 วีคแล้ว น้ำหนัก 52 เองคะ กังวลมากคะ

2y ago

กลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์

ก่อนท้อง55 ตอนท้องได้15วีค51กิโล ตอนนี้17วีค 52กิโลค่ะ🤣

ก่อนท้อง หนัก40 ตอนนี้ท้อง17+3 น้ำหนัก43.9 กินทั้งวัน

2y ago

บ้านนี้เด็กเยอะค่ะซื้ออะไรมาไว้ในตู้ก็หมดเด็กแอบเอาไปกิน

ของเราก่อนท้อง38 4เดือนพึ่งขึ้นมา2กิโลเองค่ะ

ส่วนตัว ก่อนท้อง 44 หลังท้อง53ค่ะ

2y ago

บ้านนี้17+6ค่ะพึ่งได้ฝากวันนี้

17+6ค่ะ