อายุครรภ์ 12 สัปดาห์...มีใครเห็นแขน-ขา ชัดๆ บ้างคะ

แม่ท้องท่านไหนเห็นแขน-ขา ของลูกชัดๆ จากภาพ ultrasound บ้างคะ ของเราตอน ultrasound อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 5 วัน ได้ภาพออกมาตามรูปเลย...เราหาแขนลูกไม่เจออ่า ?...ใครพอดูออกบ้างคะ...วานบอกให้คลายกังวลหน่อยค่าาา

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์...มีใครเห็นแขน-ขา ชัดๆ บ้างคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากท้องเมื่อวานค่ะ อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ หมอซาว์ให้ดู เห็นรูปร่างเลยค่ะ แขน ขา หัวใจ แต่เสียดายที่หมอไม่ได้ถ่ายภาพออกมาให้แค่ให้ดูว่าน้องแข็งแรงมาก หัวใจเต้นดีใจมาก ตอนเห็นก้แอบกลั้นน้ำตาไว้ไม่ให้ไหล☺☺

เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ 11w 6d (ตามใบซาวด์) นับตามปจด. 12 w 1d แขนขาเห็นแล้วค่ะ แต่เห็นอย่างอื่นชัดเจนกว่านี่สิ 55555 (หมอยังอดหัวเราะไม่ได้เลย) เห็นไหมคะแม่😁😁😁

คุนแม่อย่าเพิ่งกังวลน้ะค้ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน11วีค ยังเหนแขน ขาน้องใม่ชัดเมิลกัน #ตอนนี้23วีคแล้วน้องปกติดีค้ะ ใจเยนๆน้ะค้ะ

5y ago

คร่าา...ขอบคุณนะคะ...ใจฟูมานิดนึงแล้วค่ะ

ตอน13สัปดาห์ค่ะ เปนกับเครื่องซาวด์และท่านอนของน้องด้วยค่ะ ไม่ต้องกังวลเด๋วอายุครรภ์เยอะกว่านี้จะเห็นชัดขึ้นค่ะ

5y ago

คร่า...ขอบคุณนะคะคุณแม่ 😊

ยังไม่ต้องกังวลค่ะน้องยังเล็กมาก เด่วอายุครรภ์เยอะกว่านี้หมอจะซาวด์เช็คอวัยวะให้อีกครั้งค่ะ

ของเราตอนซาวด์ หมอเลื่อนให้ดู เป็นจุก มีแขนซ้าย แขนขวา ขาซ้ายขาขวา ดูรอบคอ หมอบอกทุกอย่างเลยคะ

ในรูปเราก็เห็นแขนน้องขาน้องอยู่นะคะ แต่ยังไม่เห็นมือ อายุครรภ์ยังเล็กมองยากอยู่ค่ะ

12wยังไม่พัตนาเต็มที่ค่ะแต่เห็นงอกมานิดๆแล้วนะค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ 10วีค 3วันค่ะ 💕ดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้ว ตอนซสว แขนขาชี้โด่ชี้เด่

ของแม่10w จ้า หมอบอกเหนชัดมาก เห็นแขนขยับดุ๊กดิ๊กไปมาด้วยจ้า

5y ago

คร่า...ขอบคุณนะคะ นี่พยายามดูรูปลูกตัวเองอยู่หลายรอบ พลิกแล้วพลิกอีก ก็ยังดูไม่ค่อยออก...น่าจะเป็นตามที่คุณแม่บอกค่ะ...เดือนหน้าไป ultrasound ใหม่ น่าจะเห็นแขน-ขาน้องชัดขึ้น 😊