อายุครรภ์ 12 สัปดาห์...มีใครเห็นแขน-ขา ชัดๆ บ้างคะ

แม่ท้องท่านไหนเห็นแขน-ขา ของลูกชัดๆ จากภาพ ultrasound บ้างคะ ของเราตอน ultrasound อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 5 วัน ได้ภาพออกมาตามรูปเลย...เราหาแขนลูกไม่เจออ่า ?...ใครพอดูออกบ้างคะ...วานบอกให้คลายกังวลหน่อยค่าาา

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์...มีใครเห็นแขน-ขา ชัดๆ บ้างคะ
21 ตอบกลับ

ของแม่10w จ้า หมอบอกเหนชัดมาก เห็นแขนขยับดุ๊กดิ๊กไปมาด้วยจ้า

5y ago

คร่า...ขอบคุณนะคะ นี่พยายามดูรูปลูกตัวเองอยู่หลายรอบ พลิกแล้วพลิกอีก ก็ยังดูไม่ค่อยออก...น่าจะเป็นตามที่คุณแม่บอกค่ะ...เดือนหน้าไป ultrasound ใหม่ น่าจะเห็นแขน-ขาน้องชัดขึ้น 😊