ผื่นคันตามผิวหนังและหน้า

แม่ท้องท่านไหนเคยแพ้ฝุ่นถึงขั้นฝื่นขึ้นบ้าง บ้างนี้หลังจากหายป่วยใข้หวัดธรรมดา อาการคันก็ตามมาเลยจะเหมือนแพ้ยาก็คงไม่น่าใช่ แต่ก่อนจากจะหายป่วยตาบวมด้วย แต่ตอนนี้คันตามตัวมาก ตาบวม ควรใช้อะไรทาได้หรือกินได้คะ 31วีค 2วันค่ะ ทาแป้ง ก็ไม่ช่วยค่ะ เกาทั้งคืน

1 ตอบกลับ

ของเรขึ้นเป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้องได้1-2เดือนิ ตอนนี้4เดือนก็ยังเป็นค่ะ