แม่ท้องท่านไหนรู้สึกลูกดิ้นน้อยบ้าง

แม่ท้องท่านไหนรู้สึกลูกดิ้นน้อยบ้าง แม่กังวลมาก 34w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ำแนะนำหน่อยค่ะ # #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ 34 สัปดาห์มาแล้วน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะเพราะตัวของน้องใหญ่แทบจะคับมดลูกแล้วการที่เราจะดิ้นแรงได้เหมือนเมื่อก่อนก็ทำได้ยากค่ะแต่คุณแม่ต้องพยายามสังเกตน้องนะคะน้องต้องดิ้นถึงจะดิ้นน้อยแต่ถ้าน้องไม่ดิ้นเกิน 4-6 ชั่วโมงต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ