อยากทราบว่า

แม่ท้องท่านไหนน้ำหนักลดตอนท้องบ้างคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักลดไป 3 โลแล้วค่ะ จะเป็นอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยังแพ้ท้องอยู่ไหมค่ะ เป็นได้ค่ะ หายแพ้ค่อยเร่งบำรุง