37+3Week แล้ว

แม่ท้องทุกคนโดนกระตุ้นปากมดลูกทุกคนมั้ยค่ะ แล้วเจ็บมั้ยค่ะแม่ ตื่นเต้นมากเลย

7 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ บ้านนี้โดนกระตุ้นไปเมื่อวันที่ 27/9/67 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 2/10/67 นี้แล้ว รอวนไปค่ะ😅

6h ago

ดีใจด้วยนะค่ะ จะได้เจอเบบี๋แล้ว

บ้านนี้37+2ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ แต่มีเจ้บเตือนทุกวันไม่มีวีแววว่าจะออกเลยค่ะ อยากแตกมากๆไม่ไหว

6h ago

รอก่อนนะแม่ เบบี๋เลือกวันอยู่ค่ะ

จะโดนกระตุ้นเฉพาะคนที่ถึงกำหนดคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

โดนไปแล้วค่ะ 39+4แล้วยังเงียบอยู่เลย🤣

บ้านนี้38+4ยังไม่โดนกระตุ้นเลยคะ

โดนเมื่อวาน39วิค เจ็บๆจุกๆค่ะ😅

1h ago

หมอฉีดยาหรือทำอย่างไรคะ แล้วเขามีคำแนะนำอื่นให้กลับมาปฏิบัติตัวอย่างไรต่อไหมคะ

ทางนี้39+ยังไม่โดนเลย