ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท้องทุกคน ชอบนอนท่าไหนบ้างคะ ถ้าเรานอนหงายจะเปนอะไรต่อลูกมั้ยคะ แม่สามีบอกว่าคนท้องเขาห้ามนอนหงายค่ะ บางที นอนตะแคงซ้าย ขวา ก็ปวดเมื่อย เรยชอบเปลี่ยนท่านอนหงาย พอดีเราชอบนอนหงายมากกว่าแต่ก็แอบกังวลตามที่แม่สามีบอก

2 ตอบกลับ

นอนตะแคงดีที่สุดค่ะ นอนหงายจะทำให้เลือดไปเลี้ยงเชิงกรานได้ไม่สะดวก อันตรายกับลูกค่ะเสี่ยงแท้งได้ บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลย ปวดหลัง หายใจไม่ออก 18 wค่ะ

สลับท่าไปเรื่อยๆค่ะ ตะแคงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง นอนหงายบ้างตะแคงคว่ำบ้าง