อยากถามแม่ท้องค่ะ

แม่ท้องที่แพ้ท้องหนักมาก อยากทราบว่าตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอด น้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ ขึ้นกี่กิโล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

28 ตอบกลับ

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ​ ตอนแพ้แรกๆลง6โล​ ตอนนี้14วีคแล้วก็ยังแพ้ยุเลยค่ะ

4y ago

เราก็ลงไป 7 โลเลย ตอนนี้ 11 วีค ไม่ขึ้นเลย

19 โลคะ จาก47 เป็น66 ยังไม่คลอดด้วย😂 จนตอนนี้ตัวใหญ่กว่าแฟนแล้วคะ

4y ago

แม่ทานอะไรค่ะ

ช่วงแพ้น้ำหนักเราลดไป3กก. ตอนนี้4เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

4y ago

อัลตราซาวด์แล้วลูกแข็งแรง โตตามเกณฑ์ ก็ดีใจมากค่าา

ตอนแพ้ลงไป3กิโลค่ะ ตอนนี้25วีคแล้วเพิ่มมา6กิโลกว่าๆ

เราขึ้นมา6โล นน.ลูก3200 ค่ะ หลังคลอดนน.เราเข้าที่ไวมาก

4y ago

แม่กินอะไรจ๊ะ แนะนำหน่อย

ขึ้น20โลจ้าเพราะหลังจากหายแพ้ท้องกินเยอะมาก

บ้านนี้ นนขึ้น5โลเองค่ะ คลอดน้องตอน38w นน 3190

4y ago

เนื้อ นม ไข่

ลงไปโลนิดๆคะ จนคลอดขึ้นมา14โลคะ

ขึ้น20โลค่ะ แพ้ตั้งแต่6วีค-20วีค😭

ขึ้นมาทั้งหมด6โลค่ะ น้องออกมา3050😄

4y ago

ไม่มีเคล็ดลับเลยจ้า แพ้ท้อง6เดือน ตั้งแต่นั้นไปดันแน่นกระเพราะอีก ส่วนมื้อที่พอจะกินได้ก็เหม็นเนยเหม็นน้ำมันงดขนม ของทอด ไปในตัวเลยจ้า