อยากถามแม่ท้องค่ะ

แม่ท้องที่แพ้ท้องหนักมาก อยากทราบว่าตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอด น้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ ขึ้นกี่กิโล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+6 พึ่งขึ้นมา 2กิโลค่ะ

30+2 นำ้หนักจาก39 ขึ้นมา52โลค่ะ

น้ำหนักขึ้นมา 11 กิโล. เองค่ะ.

4y ago

ลงลูกเยอะไหมคะ

36+1 น้ำหนักขึ้นแค่4โลค่ะ

4y ago

ตอนนี้36+5จะ3โลแล้วค่ะ ตามเกณฑ์ดีค่ะแม่

ตอนท้องแรก 22โลค่ะ 😅

ขึ้น 21. กิโลคะ

4y ago

ลงลูกหรือแม่ค่ะ แม่กินอะไร นน เพิ่ม บ้านนี้ไม่เพิ่มเลย

20โลคะ 47ถึง67

4y ago

ขึ้นเยอะจังเลยค่ะ ลงลูกเยอะไหมคะ