แสบร้อนกลางอก กรดไหลย้อน

แม่ท้องทานยาอะไรคะ เมื่อเกิดอาการแสบร้อนกลางอก กรดไหลย้อน ตอนนี้ท้อง 31+5 เป็นอาการนี้ทุกคืนเลยกลางคืน วครพอมีประสบการณ์หมอแนะนำยาตัวไหนแนะนำหน่อยคะ

แสบร้อนกลางอก กรดไหลย้อน
28 ตอบกลับ

เราเป็นกรดไหลย้อนมาตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว ปกติก็กินยาทั่วไป แต่พอท้องไม่กินยาเลย หมอแนะนำให้กินน้ำขิงกับกล้วยน้ำว้าค่ะ ช่วยได้เยอะเลย ถ้าเป็นหลังอาหารหรือก่อนนอนเราจะกินน้ำขิง 1 แก้ว แต่ถ้าเป็นก่อนอาหาร เราจะกินกล้วยน้ำว้า 1 ลูก ตอนนี้ท้อง 29 วีคแล้ว ทำแบบนี้มาตลอดไม่ต้องพึ่งยาเลยค่ะ

ตอนเป็นมาก บ้านนี้ทาน มาล็อกซ์อะลั่มมิลค์ยาลดกรด จิ๊บเอาทีละนิดๆ ไม่ต้องทานน้ำตาม ทานทุกครั้งที่เป็น ก็ดีขึ้นนะคะ

ยากระเพาะทุกตัวมีผลต่อลูกในครรภ์ค่ะ ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนใช้ค่ะ มันจะมีโดสที่เหมาะสม และบางตัวที่ทานได้ค่ะ

คุณหมอให้งดอาหารรสจัด งดทานเสร็จแล้วนอนทันที คุณหมอจ่ายยากาวิสคอนมาให้ทานค่ะ บรรเทาอาการได้ดีเลยค่ะ

กินน้ำอุ่น ช่วยได้นะ ค่ะ เพราะ นี้ ก้อเป็น ตลอด เกิดจากการทานยา วิตามิน+แคลเซียมด้วยนะค่ะ

หมอที่ฝากครรภ์จ่ายยาตัวนี้ให้คะ ราคาเบากว่ากาวิสคอน คุณภาพใช้ได้ เอาอยู่

หมอที่ฝากครรภ์แนะนำว่าถ้าระคายกระเพาะให้ทานกาวิสคอนค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรซื้อยามามานเอง

กาวิสคอนสีเขียวจ้าคนท้องทานได้

เรากินกาวิสคอนคะ หมอจัดให้เรา