แสบร้อนกลางอก กรดไหลย้อน

แม่ท้องทานยาอะไรคะ เมื่อเกิดอาการแสบร้อนกลางอก กรดไหลย้อน ตอนนี้ท้อง 31+5 เป็นอาการนี้ทุกคืนเลยกลางคืน วครพอมีประสบการณ์หมอแนะนำยาตัวไหนแนะนำหน่อยคะ

แสบร้อนกลางอก กรดไหลย้อน
28 ตอบกลับ

กาวิสคอนแบบน้ำค่ะ ดีขึ้นมาก

เป้นกันค้ะม่ได้นอนดีเลยค้ะ

คุณหมอเราจ่าย กาวิสคอนค่ะ

กินกล้วยน้ำว้าช่วยได้ค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนทานยาค่ะแม่

กาวิสคอนค่ะ คนท้องทานได้

แนะนำกาวิสคอนนะคะคุณแม่

กินนมจืดช่วยได้

กาวิสคอนดีกว่าค่ะแม่

ปรึกษาคุณหมอเลยคะแม่