ติดเข็มกลัด

แม่ท้องติดเข็มกลัดกันตอนกี่เดือนคะ

74 ตอบกลับ

ติดเฉพาะตอนขึ้น BTS ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ คนอื่นเห็นจะได้ระวังๆไม่มาชนเรา เรื่องที่นั่งนั้นไม่ค่อยมีคนลุกให้อยู่แล้วค่ะ บางคนหันมาเห็นเข็มกลัดแล้วรีบหันหน้าหนีก็มี

ไม่เคยติดจนตอนนี้มาติดแล้วค่ะ เหตุผลขึ้น bts ไม่มีคนลุกให้นั่ง อีแม่ยืนจนปวดไปหมด ที่นั่งคนท้องก็ดันมีผู้ชายนั่งขวับอย่างไว เห้อออ

บ้านนี้ไม่ติดเลยค่ะ โดนดุบ้างแต่ไม่สนใจค่ะเป็นคนดื้อ ก็ไม่เป็นไรนะคะถ้าใช้ชีวิตไม่ประมาททำอะไรก็ระมัดระวังเอาค่ะ

ติดตั้งแต่รุว่าท้องค่ะเพราะต้องออกไปทำงานทุกวันจนตอนนี้6เดือนกว่าละก้อยังติดอยู่ค่ะ แต่อยู่บ้านไม่ติดนะคะ

ติดตั้งแต่2เดือนค่ะ เวลาขับรถผ่านวัดผ่านป่าช้าแล้วรู้สึกไม่ดี เลยติดเข็มกลัดห้อยพระไว้ค่ะ

ติดตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยคะ แต่ตอนนี้ก้ติดบ้างไม่ติดบ้าง จะติดเฉพาะเวลาออกไปไหนไกลๆ

ติดช่วงแรกๆค่ะ เป็นสัญลักษณ์บอกคนอื่นด้วยว่าให้ระวังอย่าเดินชนนะ อะไรงี้ค่ะ

ติด10w4dเพราะท้องเล็กกลัวึนแถวบ้านจะหยอกแรงๆไม่เกี่ยวกับความเชื่อจร้าา

เราติดตั้งเเต่ที่รุ้ว่าท้องจร้าเเต่จะติดตอนออกไปไหนมาไหนจร้า

ไม่ติดเลยค่ะตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้จะคลอดท้องที่สามแล้ว