รบกวนขอคำแนะนำค่ะ

แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องไตรมาสแรกสิวขึ้นทั้งหน้าและหลังเลย พอจะมีวิธีรักษามั้ยคะ หรือว่าจะหายไปเองหลังจากคลอดน้องคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเราพอคลอดก็หายไปเองค่ะ กลับมาหน้าใสเหมือนเดิม พยายามอย่าไปกดไปบีบค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

สิวหลัง​ หน้า​ คลาบดำที่คอ จะค่อยๆหายไปเองหลังคลอดค่ะ​ ต้องใช้เวลา​หน่อย

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ พอดีว่าแอบจิตตก😅

อย่าแกะน้ะคะเดี้ยวเป้นรอยดำค่ะ เค้าเผลอแกะรอยดำยังไม่หายเรยจ้า

3y ago

เผลอแกะไปหลายจุดมาก😅 ขอบคุณมากๆค่ะ

จะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่ เป็นที่ฮอร์โมนตอนท้อง สู้ๆค่า

3y ago

ขอบคุณมากๆคร่าา😊

ฮอร์โมน..ทำไงก็ไม่หาย..เดี๋ยวค่อยๆหายเอง

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😊

เด่วก็ค่อยๆดีขึ้นเอานะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เป็นจ้า สิวเห่อหนักมาก

3y ago

เค้าบอกว่าพอคลอดน้องจะหายเอง😁