รบกวนขอคำแนะนำค่ะ

แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องไตรมาสแรกสิวขึ้นทั้งหน้าและหลังเลย พอจะมีวิธีรักษามั้ยคะ หรือว่าจะหายไปเองหลังจากคลอดน้องคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

สิวหลัง​ หน้า​ คลาบดำที่คอ จะค่อยๆหายไปเองหลังคลอดค่ะ​ ต้องใช้เวลา​หน่อย

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ พอดีว่าแอบจิตตก😅