โควิดก็กลัว ลูกก็ห่วง

แม่ท้องคนไหนเครียดบ้างไหมคะช่วงนี้ โควิดรุนแรงขึ้น เป็นห่วงลูกมากๆ แม่ไม่ได้ออกไปทำงานนอกบ้านหรอกค่ะ แต่พ่อบ้านต้องทำ พยายามให้เค้าป้องกันอย่างดีที่สุด เห็นข่าวผู้หญิงท้องติดโควิดเสียชีวิต แม่ยิ่งจิตตกไปใหญ่เลย 😟😟😟 มาคุยแก้เครียดกันนะคะ 😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

นี่ก็อยู่บ้านค่ะเลี้ยงฟลูทาม พ่อเค้าก็ออกไปทำงานคนเดียว กังวลเหมือนกันค่ะ

3y ago

ไม่ต่างกันเลยค่ะ 😥😥