เจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจผลดาวซินโดมที่ชัดเจน

แม่ท้องคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจยืนยันผลดาวซินโดมบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยได้ไหมค่ะ เรากำลังรอยืนยันวันนัดที่โรงพยาบาลเพื่อไปเจาะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

โดนเจาะมาแล้วจร้า มันจะเจ็บตอนเข็มแทงลงไปนิดหนึ่ง ห้ามยกของหนักนะค่ะ นอนพัก1วันก็หายแล้ว รอฟังผลวันที่17ก.พนี้

3y ago

ขอบคุณค่ะ วันที่18 นี้ต้องไปเจาะแล้วค่ะ กลัวยุนิดนึงค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ