เจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจผลดาวซินโดมที่ชัดเจน

แม่ท้องคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจยืนยันผลดาวซินโดมบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยได้ไหมค่ะ เรากำลังรอยืนยันวันนัดที่โรงพยาบาลเพื่อไปเจาะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ