ใครเคยดูสุริยุปราคาบ้างคะ

แม่ท้องคนไหนเคยดูสุริยปราคาบ้างคะ เราเป็นครูสอนวิทยาศาสตร์ต้องพาเด็กทำกิจกรรม แต่โดนที่บ้านว่าไม่ให้ดู พูดว่า ลูกจะพิการโน้นนี้นั้น แอบกังวลเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะเครียดได้ขนาดนี้ ขอความเห็นจากแม่ๆ หน่ยจ้า

2 ตอบกลับ

ตรรกะประหลาด5555