แม่ท้องคนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับสายสะดือ ในครรภ์ บวมมั้ยคะ

แม่ท้องคนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับสายสะดือ ในครรภ์ก่อนถึงทารก บวมมั้ยคะ ทำให้ ส่งสารอาหารไปยังลูกน้อย ตอนนี้ท้อง7เดือน ลูกมีน้ำหนักตกเกณมาก เครียดมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

อาการเป็นยังไงเหรอคะ ขอความรู้หน่อยค่ะแม่

5y ago

ได้7เดือน ไปซาว หมอบอกน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกนมาก ที่ตัวเดกสมบูณณ์ดี แต่มีปัญหาตรงสายสะดือที่ส่งอาหารหาน้อง บวม เลยทำให้ได้รับอาหารไม่เต็มที่คะ หมอบอกถ้า เดือนหน้า น้ำหนักน้องไม่ขึ้น จำเปนต้องเอาออก เสียใจมากคะ แต่ ยังมีหวัง ตอนนี้พยามยามกิน ใครมีสูตรแนะนำเพิ่มน้ำหนักตัวเล็กบ้างคะ