แม่ท้องป่วย

แม่ท้องคนไหนป่วยก่อนคลอดบ้างค่ะ​ เช่นเป็นไข้หวัดพอหายแล้วคลอดน้องเลยแบบนี้มีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นหวัดก่อนคลอดค่ะ ไอ น้ำมูก ดีที่หายก่อนประมาณ2-3วันค่ะ

4y ago

จะครบกำหนดคลอดค่ะแม่บ้านนี้ไม่มีวี่แวว​จะคลอด​ แต่ปวดเนื้อปวดตัวเป็นหวัดไม่สบาย​ หายแล้วคลอดคงดีคะ