กลุ้มใจ

แม่ท้องคนไหนท้องแล้วเป็นเหมือนเราไหม รักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำ กลุ้มใจมากค่ะ อยากทราบว่าหลังคลอดอาการพวกนี้จะหายไหม กังวลสุดๆค่ะ มันน่าเกลียดมาก

102 ตอบกลับ

บ้านนี้คอดำปี๋เลยค่ะแต่สีผิวเท่าเดิม น่าเดลียดมาก รอลุ้นไม่รู้ว่าหลังคลอดจะหายมั้ย 😂😂😂

เปนค่ะ พอคลอดเเล้ว บางคนจะค่อยๆหายค่ะ เเต่สำหรับบางคนก้อไม่หายค่ะ เคยได้ยินเค้าบอกมา

มีคนที่เคยเปนบอกมาว่าอาการช่วงท้องที่มีรอยดำตามที่ต่างๆ หลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

ของเรามีจักแร้ดำ ขาหนีบดำ ต้นขาแตก แอบเซ็งเหมือนกันค่ะ หลังคลอดค่อยบำรุงใหม่ทีเดียว

เป็นเหมือนกันเลยคาะคุณแม่ จะแก้ยากก็ขาหนีบนี่แหล่ะจ้ะ เวลาไปขึ้นขาหยั่งอายหมอมาก

บ้านนี้เป็นค่ะ รักแร้ดำ หลังคอดำขึ้นนิดหน่อย แต่หน้าใสมากเลย รอดูหลังคลอดจะหายไหม

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้พึ่งสสังเกตุตอน36วีคค่ะ ตอนนี้38แล้ว ลืมดำกว่าเดิมแล้วค่ะ😢😢

บ้านนี้คอก่ดำค่ะ....ตอนแรกนึกว่าขี้ไคลเอาออยเช็ดก่ไม่หาย โทรมมาก ตัวก่ดำขึ้นอีก

หายค่ะเป็นเหมือนกันตอนนี้คลอดน้องได้16วันแล้วรู้สึกว่าเกลี้ยงเกลาขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่ดำขึ้นมานิดนึงแล้วก็มีกลิ่นตัวจ้าา..แต่พอคลอดก็หาอะไรบำรุงได้จ้า