กลุ้มใจ

แม่ท้องคนไหนท้องแล้วเป็นเหมือนเราไหม รักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำ กลุ้มใจมากค่ะ อยากทราบว่าหลังคลอดอาการพวกนี้จะหายไหม กังวลสุดๆค่ะ มันน่าเกลียดมาก

102 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติก็เป็นคนดำอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้ยิ่งดำขึ้นเยอะเลยค่ะ 5555

เป็นปกติของคนท้องค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นเยอะแต่พอคลอดเดวจางหายไปเองค่ะ

บ้านนี้คอดำบี๋เลยค่ะ หน้าดำมากด้วย ขนาดอยู่แต่ในห้องแอร์ยังเป็นเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ​ รักเเร้ดำ​ คอนี้ดำเป็นเส้นเลยค่ะ​ ขาก้อดำ​โอยกลุ้มใจ

เป็นค่ะเป็นที่ขาหนีบกับรักแร้จ้าอยากรุ้วิธีแก้แม่ๆคนไหนรุ้บางค่ะ

เป็นค่ะ กังวลนิดหน่อยแต่ไม่ถึงกับเครียดค่ะ คิดว่าคงค่อยๆจางไปเอง

หายจ้า...พอคลอดน้องก็ค่อยบำรุงรักษาร่างกาย เดี๋ยวก็คืนสภาพเดิมจ้า

แม่บ้านนี้ไม่ใช่ดำอย่างเดี่ยวน่ะค่ะ สิวมาเต็มหน้า เต็มตัวเลยค่ะ

ดำเหมือนกะนค่ะ พอคลอดแล้ว หายเลยค่ะ คอดำประมาณ2-3วัน จะหายหลังคลอด

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะคอดำรักแร้ดำมากไช้ครีมก็ไม่ช่วยไรเลยคะ