คนท้องทำปลาได้ไหมค่ะ

แม่ท้องคนไหนที่ทำปลามั่งค่ะ ลูกออกมาสมบูรณ์ครบ 32 ไหมค่ะ 35+4

1 ตอบกลับ

ถ้าตั้งท้องควรงด ตกปลา ทุบหัวปลาค่ะ เพราะตามความเชื่อคนโบราณทำอย่างไรได้อย่างนั้น ลูกอาจจะไม่เป็นไร อาจจะเป็นที่คนทำเองก็ได้นะคะ

5y ago

จะเป็นไรไหมค่ะ ไม่ได้ทุบมันตายแล้วค่ะ