ควรไปรพ.ไหมค่ะ 35+6week

มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด แต่แค่นิดเดียว มีเจ็บท้องจี้ดๆแต่ไม่มีมูก ก่อนหน้านี้มีเจ็บเตือน ต้องไปรพ.ไหมค่ะ หรือจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ 35+6weekค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นถี่ๆ…ทุก 5 นาทีไหม ถ้าสัญญาณมาชัดก็ไปเลยค่ะ อ่านคู่มือและสังเกตตนเองดีๆค่ะ แต่ยังไม่ครบ 37 w ต้องระวังนะคะ ไม่งั้นจะคลอดก่อนกำหนด