คุณแม่กับยาแอสไพริน

แม่ท้องคนไหนที่กินแอสไพริน แล้วยังเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างไหมคะ บ้านนี้คุณหมอให้กินวันล่ะ 2 เม็ด เพราะอยู่ในกลุ่มเสี่ยง (น้ำหนักเยอะ) แต่ยังไม่มีอาการอะไรนะคะ ตอนนี้ 22 วีคค่ะ เขาบอกกินไว้ป้องกัน

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ต้องกินนะคะ ห้ามลืมเด็ดขาด สำคัญมากๆ