รู้สึกตึงๆ ตรงสะดือ

เจ็บนิดๆ ตรงสะดือเป็นอาการ ปกติใช่ไม๊คะ ตอนนี้ 22 วีคค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บค่ะเพราะผนังหน้าท้องกำลัง ขยายคุณหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ

5y ago

ออโอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะแม่​ เพราะมดลูกเริ่มขยายมากขึ้นค่ะ

5y ago

ออโอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ😊 ท้องแรกเลยตื่นเต้นนิสนุงจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บตรงสะดือ

ปกติจ้าบ้านนี้หายเจ็บแล้ว

5y ago

ออโอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ😊