กำหนด23กันยา

แม่ท้องคนไหนทีมกันยาบ้างคะ บ้านนี้เงียบอยู่เลยคะ#ท้องแรกคะ

33 ตอบกลับ

นี่ 4 กันยา เลยกำหนดคลอดแล้ว ยังเงียบยุเลยคะ

22 กันยา กระตุ้นไปแล้วยังเงียบเหมือนกันค่ะ

18 กันยา. เงียบเหมือนกันค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้ว

กำหนดคลอดพร้อมกันค่ะ ยังไม่มีอาการเลยคะ

กำหนด 21 กย ค่ะ ปวดท้องแบบไม่ถี่เลย กริบบ 555

เหมือนกันเลยจ้า23เงียบกริ๋บเลยจ้า

37+3 กำหนด24กันยายังเงียบยุเลยจ้า

ท้องสามค่ะ คลอด21ก.ยค่ะ37+6วีคค่ะ

29กันยาคะ ท้องแข็งบ่อยมากท้อง2

4y ago

ของเราก็หน่วงมากท้องต่ำมากท้องแข็งบ่อยคะ น่าจะไม่ถึง29กันยา

16กันยาแตกแล้วจร้าแตก5กันยาท้อง2

4y ago

ยินดีด้วยจ้า