ตราหมีโกลด์ คนท้องกินได้ไหม คนท้องดื่มนมอะไรคะ

แม่ท้องคนไหนดื่มนมแบบนี้บ้างค่ะ ตราหมีโกลด์ แม่ท้องดื่มได้ไหม?#ขอคำแนะนำค่ะ

ตราหมีโกลด์ คนท้องกินได้ไหม คนท้องดื่มนมอะไรคะ
36 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ เราดื่มแบบกระดาษข้างๆกระป๋องสี ชมพู่ ฟ้า ขาว เหลือง

บ้านนี้ก้กินค่ะกินสีนํ้าตาลกะสีฟ้า,สีเหลืองแบบแบนค่ะกิน2แบบ

ได้ค่ะ แต่บ้านนี้กินแบบกระป๋องแบน สีฟ้า สีขมพู สีเหลืองค่ะ

มันมีชาผสมอยู่มั้ยคะ เห็นเขียนว่า white tea จะมีคาเฟอีนหรือป่าว

ดื่มได้ค่ะ แต่แนะนำดื่มแบบกระป๋องแบนสีชมพูค่ะ โฟเลทเยอะ

เราก็กินค่ะ แต่เพื่อนบอกมันมาชา ให้เปลื่ยน

ดื่มกระป๋องแบนสีชมพู สูตรนี้มีโฟเลตสูงค่ะ

บ้านนี้ดื่มตราหมี พาสเจอร์ไรส์รสจืดค่ะ

บ้านนี้กินกระป๋องแบน สีเหลืองค่ะ

ดื่มได้ค่ะ สลับกันไปหลายๆยี่ห้อ