คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดบ้างแล้ว✌️

แม่ท้องคนไหนฉีดวัคซีนโควิดบ้างแล้วคะ สอบถามอาการหน่อยว่าเป็นยังไงบ้างหลังฉีด และฉีดของอะไรเอ๋ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ เพิ่งฉีดAz เมื่อวัน ที่27 นี้เองค่ะ อาการหลังฉีด ตกกลางคืนเป็นไข้ ปวดตัวมาก นอนไม่ค่อยได้เลย😅 พอวันที่28 มีไข้จนถึงตอนเย็นก็เริ่มดีขึ้น จนไม่มีไข้แล้วค่ะ เหลือแค่ปวดแขนที่ฉีด แม่ตั้งครรภ์ 36+3สัปดาห์ค่ะ

3y ago

ไข้ขึ้นเหมือนกันปวดทั้งตัว เหมือนคนพิการเรย กินยาพารา ทุก4ชั่วโมง3เม็ด สุดๆ

ฉีดซิโนแวคสองเข็มคะฉีดครบถึงรู้ว่าตัวเองท้อง ไม่มีอาการอะไรคะแต่แม่แอบกังวลเพราะไปฉีดน่าจะตอนเริ่มตั้งท้องพอดี ไปฝากท้องก้ปกติคะไม่มีอะไรหัวใจเต้นปกติ

ฉีด AZ วันที่ 27 ก.ค. ปวดแขน 1 วันค่ะ ไม่มีไข้ ไม่ปวดหัวเลยค่ะ หน่วงท้องหน่อยๆ โดยรวมประมาณ 2 วันอาการก็จะดีขึ้นค่ะ ถ้ามีอาการปวดให้กินยาพาราได้ค่ะ

ชิโนฟาร์มค่ะ ฉีดไปวันที่26 อาการข้างเคียงมีแค่เจ็บตรงที่ฉีดเล็กน้อย ตอนนี้ 30W แล้วค่ะ ที่โรงพยาบาลบอกว่าอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไปฉีดได้

แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

ฉีดไปวันที่ 24 กลางดึกมีหนาวสั่น กลางวันมีอาการเหมือนคนจะเป็นไข้อยู่ 2 วัน วันที่ 3 ตื่นมาปกติไม่มีอาการใดๆเลย สบายมากค่ะ

ไปพุ่งนี้เช้าค่ะกล้าๆกลัวๆ ฉีดเเอสต้า ที่สำหนักงานscbพหล ท้อง29วีค

ฉีดAZ เมื่อวันที่22 กค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ