คอแห้งหิวน้ำบ่อย

แม่ท้องคนไหนคอแห้งหิวแต่น้ำไหมค่ะ กินทั้งวัน จนไม่ได้นอน ลุกฉี่ตลอดเวลา ยิ่งตอนกลางคืน ยิ่งคอแห้ง

7 ตอบกลับ

เป็นผลดีกับตัวคุณแม่และลูกค่ะ บางคนกินน้อยน้ำคร่ำลูกก็น้อยตาม สำหรับตัวคุณแม่คือฉี่จะไม่เหลืองไตจะไม่ทำงานหนักและอีกหลายอย่างค่ะ

1y ago

ฉี่เหลืองบ่งบอกถึงไตทำงานหนักค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆไม่อั้นฉี่ช่วยเรื่องกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ค่ะ เรา32วีคฉี่บ่อยแต่ไม่เคยฉี่น้อยหรือติดขัดเลย🥰

เคยเป็นตอนยังไม่ได้ตรวจเบาหวานค่ะ ฉี่บ่อยมาก กินน้ำเยอะ สรุปว่าน้ำตาลในเลือดเกิน ต้องคุมอาหาร พอคุมได้ ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ รู้สึกคออเเห้งตลอดเลยต้องคอยจิบๆน้ำค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า กลางคืนคอแห้งบ่อยมาก ฉี่บ่อยมาก 😂

1y ago

ตอนแรกคิดว่าเพราะเปิดแอร์อากาศเย็นจัดรึป่าวจนต้องตื่นกลางดึกจิบน้ำค่ะ55

เป็นค่ะ กินน้ำทุกๆ5นาที ก็ไม่หายคอแห้งเลยค่ะ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ