ใครคลอดเดือนตุลาเหมือนเราบ้าง

แม่ท้องคนไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ มีใครมีอาการแพ้ท้องหรืออะไรยังไงไหมค้ะ มาเล่าสุ่กันฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดตุลาเหมือนกันคะ ท้องออกนิดๆ ถ้าใส่ชุดคลุมหลวมๆมองไม่ค่อยออกเลยคะ ไม่แพ้เลยคะตอนนี้เริ่มปกติแล้ว น้ำหนักขึ้นมากิโลเดียวคะ แต่ลูกตามเกณฑ์นะคะหมอบอก ^^

5y ago

แม่บ้านนี้ทานปกติเลยคะ แต่ไม่ได้อยากกินอะไรเป็นพิเศษ แต่แม่ๆหลายบ้านบอกว่าอาการอยากจะซัก6เดือนอัพ 5555 บ้านนี้หมอนัดอาทิตย์นี้ รอลุ้นเพศใจจิขาดละคะ ^^

ไม่แพ้ไรเลยค่ะ สี่เดือนป่องจนใครๆก็ทัก คุณแม่ๆ ที่ทำงานเข้าใจ ไม่ให้ออกแรงอะไรเลยค่ะ