ใครคลอดเดือนตุลาเหมือนเราบ้าง

แม่ท้องคนไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ มีใครมีอาการแพ้ท้องหรืออะไรยังไงไหมค้ะ มาเล่าสุ่กันฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้ไรเลยค่ะ สี่เดือนป่องจนใครๆก็ทัก คุณแม่ๆ ที่ทำงานเข้าใจ ไม่ให้ออกแรงอะไรเลยค่ะ