สงสัยค่ะ

แม่ท้องกี่เดือนค่ะ ถึงมีอาการปวดหลัง

10 ตอบกลับ

แล้วแต่บุคคลนะคะ แต่ถ้าคุณหมอให้แคลเซียมมาพยายามทานทุกวันให้ครบอย่าขาดนะคะเพราะปวดหลังแต่ท้องยังไม่ใหญ่อาจจะเกิดจากลูกดึงแคลเซียมค่ะ

4เดือนก็ปวดแล้วค่ะ ส่วนตัวแม่อ้วนด้วย

บ้านนี้ช่วง 5 เดือนเพราะท้องเริ่มโต

บ้านนี้3เดือนแรกเรยค่ะ

5 เดือนค่ะ

6 เดือนค่ะ

3เดือนค่ะ

5เดือนค่ะ

4 เดือน