คนท้องกินลำไยได้ไหม ลำไยหวานไปไหม กินแล้วจะร้อนในไหมคะ

แม่ท้องกินลำใยได้มั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

ไม่ควรกินค่ะเพราะมันมีริสเป็รแอลกอฮอล์ค่ะ กินเข้าไปมากๆไม่ดีค่ะมันร้อนด้วยบ้านนี้กินทุกผลไม้เลยยกเวลลำไยค่ะกลัว

บ้านนี้กินตอนที่อยากจริงๆ แต่เวลาซื้อกินร้านจะทำหวานมาก แนะนำให้แม่เติมน้ำเพื่อลดความหวานนะคะ

รอบหน้าต้องเจาะเลือดตรวจเบาหวานด้วยสิ เพิ่งกินเมื่อวานกับวันนี้ น้ำตาลจะขึ้นมั้ยค่ะ

บ้านนี้นานๆกินทีคะ กินคนเดวเปนโลๆเลยคะ ไม่เหนเปนอะไร น้องก้ดินปกติดีจะ6เดือนแล้วคะ

อันนี้เลยค่ะแม่ พึ่งเข้าไปอ่านในโภชนาการ ของแอฟนี้มาค่ะ ปกติชอบกินเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมาก เพิ่งกินไปได้ 3 เม็ด ซื้อมา1 ก.ก.จะได้ไม่กินค่ะ

เรานี่กินทีกินเป็นกิโลเลย ชอบมาก แต่จิงๆไม่ควรกินเยอะ น้ำตาลสูงมาก

ได้แต่น้อยค่ะ เพราะมีฤทธิ์ร้อนและน้ำตาลสูงมากพอๆกับทุเรียนเลยค่ะ

ได้เเต่อย่ากินเยอะคะจะร้อนใน. เเต่ระวังน้ำตาลจะขึ้นคะ

ระวังน้ำตาลอย่างเดียวเลยจ้า กินพอกรุบกริบก็พอนะคะ

ตามนี้เลยค่ะ. บ้านนี้ไม่ทานเพราะเป็นคนร้อนในง่าย.