คนท้องกินลำไยได้ไหม ลำไยหวานไปไหม กินแล้วจะร้อนในไหมคะ

แม่ท้องกินลำใยได้มั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

ได้ค่ะ​ แต่กินแค่พอหายอยากนะคะ​ น้ำตาลเยอะมากค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ เดี๋ยวร้อนใน

ลำใย น้ำตาลสูงมากจ้า ระวังเบาหวานนะคะ

ได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

แม่ท้องกินลำไยได้ไหม ไม่ควรกินจ้า

บ้านนี้กินก็ไม่มีอะไรนะคะ

บ้านนี้กินนะค่ะ แต่นานๆที

ได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลนะคะ