แม่ท้องแพ้นม กินอะไรเสริมให้ลูกแทนได้บ้าง?

แม่ท้อง แพ้นม กินอะไรเสริมลูกแทนได้บ้างค่ะ (คุณแม่มือใหม่ค่ะ ตอนนี้ 19w)

2 ตอบกลับ

แพ้นมทุกชนิดเลยหรอคะ ถ้าแพ้แค่นมวัวอาจจะเปลี่ยนไปกินนมถั่วเหลือง หรือนมแพะ แทนได้ค่ะ

น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองค่ะ ถ้านมแบบไม่มีแลคโตสแพ้มั้ยคะ