แม่ท้อง นั่งเครื่องบินได้ไหม??

แม่ท้อง นั่งเครื่องบินได้ไหมคะ ถ้านั่งได้ กี่วีคขึ้นไปคะ

2 ตอบกลับ

ท้องช่วง1-3เดือนแรก และ3เดือนหลังก่อนคลอดคุณหมอไม่แนะนำให้ขึ้นเครื่องค่ะ แต่ช่วง 4-6 เดือน คุณแม่ขึ้นเครื่องได้ค่ะ แต่คุณหมอจะออกใบรับรองแพทย์ให้ และเรานำใบรับรองแพทย์นี้ยื่นที่สนามบิน คุณแม่จะไม่ผ่านเครื่องสแกนค่ะ

10mo ago

เดี๋ยวจะปรึกษาหมออีกครั้งค่ะ 🥰🥰

แนะนำสอบถามกับสายการบินนั้นๆคะ เพราะแต่ละสายไม่เหมือนกัน

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏