💉 แชร์ประสบการณ์ : ฉีด Sinopharm ( ให้นมบุตร )

** แม่ท้อง ต้องปรึกษาคุณหมอเท่านั้นนะคะ ไม่ว่าจะอยากฉีดเอง หรือ บริษัทฯ บังคับฉีด ** มาค่ะเริ่ม … 💉 มิ๊ฉีดมาวันที่ 02/07/2564 - 10.06 น. หลังฉีด 30 นาที - ไม่มีอาการ 1 ชม. - ไม่มีอาการ ( ให้นมบุตร ) 2 ชม. - มึนศีรษะเล็กน้อย ปวดเมื่อยบริเวณที่ฉีดเล็กน้อย 3 ชม. - มึนศีรษะเล็กน้อย คั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนจะไม่สบาย แต่ไม่มีไข้ ( ให้นมบุตร ) . . . ( อาการปกติ ขอข้ามค่ะ) . 9 ชม. - ปวดเมื่อยบริเวณที่ฉีดมากขึ้นเล็กน้อย . . ครบ 24 ชม. - ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมค่ะ มีแค่ปวดเมื่อยบริเวณที่ฉีดเล็กน้อย มึนศีรษะเล็กน้อย ปล. คนที่ฉีดรอบเดียวกับมิ๊ แอดมิทไป 8 คน ที่อาการค่อนข้างหนัก นอกนั้นไม่มีค่ะ ปล. 2 ไม่เห็นแม่ท้องไปฉีดเลย ไม่แน่ใจว่าฉีดได้ไหม ปรึกษาคุณหมอนะคะ ————————————————————————————— วิธีปฎิบัติหลังรับวัคซีน 1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ / มากขึ้น 2. พักผ่อนให้เพียงพอเพื่อสร้างภูมิ 3.งดออกกำลังกายหนักๆ 1-2 วันหลังฉีด 4. งดยกของหนัก 5.แม่ให้นมบุตร ( เข้าเต้า ) สังเกตอาการน้องหลังให้นมด้วยค่ะ #หม่ามี๊รีวิว #วัคซีคโควิด #Sinopharm

💉 แชร์ประสบการณ์ : ฉีด Sinopharm ( ให้นมบุตร )
10 ตอบกลับ

ขอบคุณที่มารีวิวนะคะ แม่ก็คิดว่าจะฉีดเหมือนกันค่ะ แต่ก็เน้อะ ที่บ้าน มีแค่ชิโนแวค และแอสตร้าชินิก้า แม่ก็เลยกลัวๆอยู่ค่ะ

3y ago

ถ้าไม่รีบ ตอนนี้ sinopharm ชุดอื่นๆกำลังเข้ามาค่ะแม่ ติดตามข่าวไว้นะคะ

ซิโนฟาร์ม 2 เข็มภูมิจะไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่นะคะ พอๆกับซิโนแวค แนะนำกระตุ้นเข็ม3 ด้วยนะค่า อาจเป็น snv+az or snv+mdn ได้ค่ะ

3y ago

รอกระตุ้น Pfizer อยู่ค่ะ เขาให้เว้นระยะจากเข็ม 2 พี่สาวกับคุณแม่เป็นแพทย์แนะนำ

เข้าเต้าได้เลยไหมคะว่าจะไปฉีดแต่กลัวน้องกินนมไม่ได้คะติดเต้าคะคะน้องเป็นไงบ้างคะ

3y ago

เข้าเต้าได้เลยค่ะ วัคซีนไม่มีผลกับน้ำนม

ขอบคุณที่มารีวิวนะคะ บ้านนี้รอคิวฉีดอยู่ค่ะ น่าจะได้ฉีดราวๆ ปลายเดือน โชคดีที่รอ

3y ago

บ้านนี้รอบูสต์เข็ม 3 แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ลงจองชิโนฟาร์มเหมือนกัน...ขอบคุณมากเลยนะคะที่มาให้ข้อมูลความรู้

3y ago

บ้านนี้ฉีดครบแล้วค่ะ อาการเหมือนเดิมเลย ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ แต่เข็ม 2 ง่วงหนักมาก 5555

โรงงานแม่ให้ฉีดเหมือนกันค่ะ แต่ท้องเลยไม่กล้าฉีด

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ😁

คนที่ฉีดรอบเดียวกันคือคนท้องเหมือนกันหรอคะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะ วันไปฉีดไม่เห็นคนท้องเลย

รบกวนสอบถามค่ะ ฉีดวัคซีนแล้ว น้ำนมหดมั้ยคะ

3y ago

ไม่มีผลกับน้ำนมค่ะ ให้นมได้ตามปกติ

กำลังจะไปฉีด ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะ

3y ago

พักผ่อนเยอะๆ พกน้ำไปด้วยนะคะ

👍👍