💉 แชร์ประสบการณ์ : ฉีด Sinopharm ( ให้นมบุตร )

** แม่ท้อง ต้องปรึกษาคุณหมอเท่านั้นนะคะ ไม่ว่าจะอยากฉีดเอง หรือ บริษัทฯ บังคับฉีด ** มาค่ะเริ่ม … 💉 มิ๊ฉีดมาวันที่ 02/07/2564 - 10.06 น. หลังฉีด 30 นาที - ไม่มีอาการ 1 ชม. - ไม่มีอาการ ( ให้นมบุตร ) 2 ชม. - มึนศีรษะเล็กน้อย ปวดเมื่อยบริเวณที่ฉีดเล็กน้อย 3 ชม. - มึนศีรษะเล็กน้อย คั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนจะไม่สบาย แต่ไม่มีไข้ ( ให้นมบุตร ) . . . ( อาการปกติ ขอข้ามค่ะ) . 9 ชม. - ปวดเมื่อยบริเวณที่ฉีดมากขึ้นเล็กน้อย . . ครบ 24 ชม. - ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมค่ะ มีแค่ปวดเมื่อยบริเวณที่ฉีดเล็กน้อย มึนศีรษะเล็กน้อย ปล. คนที่ฉีดรอบเดียวกับมิ๊ แอดมิทไป 8 คน ที่อาการค่อนข้างหนัก นอกนั้นไม่มีค่ะ ปล. 2 ไม่เห็นแม่ท้องไปฉีดเลย ไม่แน่ใจว่าฉีดได้ไหม ปรึกษาคุณหมอนะคะ ————————————————————————————— วิธีปฎิบัติหลังรับวัคซีน 1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ / มากขึ้น 2. พักผ่อนให้เพียงพอเพื่อสร้างภูมิ 3.งดออกกำลังกายหนักๆ 1-2 วันหลังฉีด 4. งดยกของหนัก 5.แม่ให้นมบุตร ( เข้าเต้า ) สังเกตอาการน้องหลังให้นมด้วยค่ะ #หม่ามี๊รีวิว #วัคซีคโควิด #Sinopharm

💉 แชร์ประสบการณ์ : ฉีด Sinopharm ( ให้นมบุตร )
10 ตอบกลับ

👍👍