แม่ไม่หิวข้าว😕😕🍚

แม่ท้อง 7 เดือนแล้วไม่ค่อยหิวข้าวเลย บางมื้อ กินผลไม้กับนมแอนมันเสริมได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเอา “ไม่หิวข้าว” มาเป็นคำถามเลยค่ะ ใครๆก็รู้กันทั้งนั้นว่าควรทำยังไงเพื่อให้ลูกได้รับสารอาหารเพียงพอและเยอะที่สุด พยายามกินข้าวหน่อยแล้วกันค่ะ เพื่อลูก ไม่ใช่เพื่อตัวเอง ไม่หิวก็ต้องกิน