คุณแม่ท่านไหนอาหารเป็นพิษระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ

แม่ท้อง 25 Wค่ะ เมื่อเช้าทานไข่ลูกเขยไป พอสายๆอาเจียน7-8รอบ ตอนบ่ายถ่ายท้องอีก 4-5รอบ อาการที่เราเป็นมันจะอันตรายกับลูกในครรภ์มั้ยคะ แล้วยาที่หมอจะจ่ายมาให้ มีผลกับลูกในครรภ์มั้ย ตอนนี้แม่รอคุณพ่อรับไปหาหมอค่ะ ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยนะคะ กังวลมากเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าบอกหมอว่าตั้งครรภ์ ยาที่หมอให้ปลอดภัยทุกตัวค่ะ เขื่อในตัวหมอนะ ไปหาหมอกินยาเดี๋ยวก็หาย