สายสะดือพันคอน้อง 1 รอบ อันตรายไหมคะ หมอบอกว่าพันแบบผ้าพันคอเลย โอกาสหลุดออกยากมาก 25 w ค่ะ

แอบกังวลมากค่ะ ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปซาวด์มาเมื่อวานหมอบอกพัน 1 รอบ ให้นับลูกดิ้นดีๆแม่กังวลน้ำตาจะไหลตลอดเลยค่ะ🥺🥺🥺ภาวนาให้เขาปลอดภัย ให้ผ่านไปให้ได้ ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ27w

มันก็แอบอันตรายอยู่ค่ะแต่ไม่ต้องกังวลนะคะดูในความดูแลของหมออยู่แล้วค่ะ แม่คอยสังเกตุการดิ้นของน้องให้เกิน10ครั้งต่อวันก็พอค่ะ