เครียดร้องไห้หนักมาก

แม่ท้อง7เดือนเครียดร้องไห้ขี้น้อยใจเก่งมากไตรมาสนี้มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะกลัวมีผลกระทบกับลูกในท้องจังเลยค่ะแนะนำวิธีแก้ไขหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

พยายามไม่ให้ตัวเองเครียดนะคะ หากิจกรรมที่เราทำแล้วสามารถคลายเครียดได้ค่ะ อย่างฟังเพลง ดูละคร หาคนคุยเพื่อคลายเครียดค่ะ

ความเครียดแม่ต้องปรับที่ตัวเองก่อนค่ะ พยายามควบคุมตัวเอง หาอะไรทำเพื่อเบี่ยงเบนความคิด