ขอสอบถามค่ะ

แม่ท้อง7เดือนถ่ายออกมาเป็นเลือดอัตรายต้องไปหาหมอไหมค่ะ แม่บ้านนี้อยู่บ้านคนเดียวขับรถไม่เก่งโรงบาลก็อยู่ไกลมาก ตอนนี้กังวนมากเรยค่ะ😢🥺

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นริดสีดวงค่ะแม่

4mo ago

ไม่อันตรายกับเด็กค่ะ แต่ส่วนมากจะมีผลกับแม่ คนท้องถ่ายยาก ทำให้เป็นง่ายค่ะแม่