เป็นฝีที่หัวหน่าว เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

ขอสอบถามค่ะ แม่ท้อง 7 เดือนกว่า เป็นฝีที่หัวหน่าว เริ่มปวดแล้วค่ะ จะมีอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อย่าบีบ อย่าแกะเองค่ะ รักษาความสะอาดถ้าไม่ยุบ หาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เพิ่งแตกไปเมื่อคืนเลยค่ะ นึกว่าจะได้เสียตังค์สะแล้ว ตอนนี้หายเจ็บ หายปวดแล้วค่ะ

หัวหน่าวคือตรงไหนคะ ไม่เคยได้ยิน