ท้องแข็ง

แม่ท้อง6เดือน วันนี้ตื่นมาท้องแข็ง ไม่รู้จะอันตรายรึป่าว ปกติไม่เป็นเลย แม่กลัวจะคลอดก่อนกำหนด ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แข็งทุกเช้าค่ะแม่ ตั้งแต่ 5 เดือนก็แข็งทุกเช้าตอนตื่นค่ะ ไม่รู้มันปกติไหม แต่ตอนนี้ 9 เดือนแล้วค่ะ น้องก็ปกติดีค่ะ 😊

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่า เวลาตื่นมาตอนเช้าจะปวดฉี่ท้องก็เลยจะแข็งเป็นเรื่องปกติ คือจริงของหมอพอฉี่ปุ๊บก็หายเลย ☺

ไม่มีใครให้ข้อมูลเลย 😢 อีก3วันหมอนัด ไว้ถามคุณหมอก็ได้ 😩