แม่ท้องไม่สบาย

แม่ท้อง5เดือนไม่สบายคะ เป็นหวัดมีน้ำมูกไข้ไม่มี เป็นมา2วันแล้วคะอยากหายมากๆไปหาหมออนามัยแถวบ้านบอกว่าทานยาไม่ได้ เลยจะมาขอทริคดีๆจากแม่ๆที่เคยผ่านการเป็นหวัดมาคะช่วยแนะนำหน่อยนะคะตอนนี้กลิ่นอะไรก็ไม่ได้รสชาติเลย ต้องฝืนกินข้าวกินนม

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิง น้ำอุ่น จิบน้ำเยอะๆ นอนพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ

4y ago

จ้าขอบคุณมากๆนะคะ