แม่ท้อง5เดือน

แม่ๆที่ท้อง5เดือนนน.ลูกกี่กรัมกันแล้วจ้ะ ท้องโตกันขนาดไหนแล้วเอ๋ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

เพิ่งซาวน์มาวันนี้เลย 400 กรัมจ้า ท้องอลังมาก ใหญ่สุดๆ (ท้องสองค่ะ) คุณแม่น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ รู้เพศยังเอ่ย

3y ago

แม่บ้านนี้ยังไม่ซาวด์เลยจ้าหมอนัดเดือนหน้า

20 week 0 day 375 กรัมค่ะ 😊ส่วนรูปท้องไม่มีอวดนะคะ จะรอถ่ายทีเดียวตอน 7 เดือนค่ะ

เคยเห็นที่แป๊ะไว้ตามคอมเม้นเซฟไว้อ่านประดับสมองบางนะคะ ขอบคุณคะ

3y ago

ไม่ต้องไปอยากรู้ เรื่องนน ลูกคนอื่นหรอกคะ เอาเวลาดูแลลูกตัวเองให้ดีก่อน

21+5 445กรัมค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่ อันนี้ภาพตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้ 35+6แล้ว✌️

3y ago

เหมือนท้องเท่ากันกะตอนนี้เลยจ้า

ท้องตอน21วีคค่ะ ถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีคนรู้เลยค่ะ

3y ago

ก่อนท้อง63ตอนนี้7เดือนประมาณ69แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยออกค่ะ

บ้านนี้20w+2 น้องหนัก319 ส่วนแม่น้ำหนักขึ้นมา1.5กก ค่ะ

3y ago

ส่วนบ้านนี้ยังไม่รู้เลยจ้า แข็งแรงๆนะค่ะ

20+3wค่ะ นน.แม่ขึ้นมา7โล คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่

3y ago

20 w แม่ นน. ขึ้นมา 7โล เท่ากันเลยค่ะ 👶🏻

บ้านนี้ 19+3 d น้อง 500กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น 3โลค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สงสัยจะได้ผ่า เราคุมน้ำตาลด้วยค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆค่ะ

25w+2dน้องน้ำหนัก529ท้องแม่เล็กมากเลยค่ะ

3y ago

ก็ไม่เล็กน๊าแม่พอดีๆ

20 วีค นน.น้อง365 นน.แม่ขึ้นมา 4โลจ้า