นัดผ่าคลอด

แม่ท้อง3ค่ะ ตอนนี้รกเริ่มเสื่อม น้ำค่ำก็น้อยลงมาก น้ำค่ำส่งถึงเด็กระยะแค่1เซนเอง ออกซิเจนที่ไปเลี้ยงเด็กก็น้อยลง แต่หัวใจยังเต้นปกติอยู่ หมอบอกอาจต้องนัดผ่าก่อนกำหนดเพราะโอกาสเสี่ยง ถ้าเด็กออกมาหัวใจอาจเต้นผิดปกติมีนคือผลกระทบ หมอว่ามันเป็นเรื่องปกติ แม่ทำได้แค่เฝ้าระวังและสังเกตุนับลูกดิ้นให้มากขึ้น ตอนได้ยินหมอสรุปผลการตรวจเมื่อวาล ช็อคเลยไม่คิดว่าจะเกิดกับเรา มีคุณแม่ทันไหนมีประสบการบ้างค่ะ อย่ากรู้ว่าเด็กจะปรอดภัยในระดับไหน

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องกี่วีคแล้วคะ ขอให้น้องปลอดภัย สมบูรณ์แข็งแรงนะคะ